An Rong Ngoc Bich 6
Kiến thức đá quý, Kiến thức phong thủy, Tin tức

Ấn Rồng Phong Thuỷ Ngọc Nephrite (Ngọc Bích) – Biểu tượng của quyền uy, thịnh vượng

Ấn Rồng Đá Ngọc Bích Xanh

Ấn Rồng Đá Ngọc Bích Xanh là một trong những vật phẩm phong thủy cao cấp mang ý nghĩa thăng quan tiến chức, dễ dàng tiến lên các chức vụ cao, hanh thông, phát lộ trên con đường sự nghiệp. Vừa có thể sử dụng làm vật trang trí bàn làm việc vừa có thể sử dụng để làm quà tặng cũng vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng Đá Quý Việt Nam khám phá về giá trị và ý nghĩa vật phẩm phong thủy này nhé.

An Rong Ngoc Bich 4

Thông tin về ấn Rồng Đá Ngọc Bích Xanh tại Đá Quý Việt Nam

Ấn Rồng Đá Ngọc Bích Xanh tại Đá Quý Việt Nam được chế tác từ đá Nephite hay còn gọi là đá ngọc Bích Xanh nguyên khối 100%. Mẫu ấn rồng này được trang bị thêm hộp đựng cùng đế gỗ sang trọng. Vật phẩm này sử dụng để tặng hoặc để lên bàn làm việc đều rất là tuyệt vời.

Ấn rồng phong thủy đá ngọc bích xanh đem đến cho người sử dụng sự may mắn bình an, sự thăng quan tiến chức, đại các đại lộ. Từ trước đến nay đá ngọc bích xanh là một trong những loại đá vô cùng quý hiếm. Người ta thường sử dụng đá ngọc bích tạo thành những miếng ngọc bội luôn mang bên mình để cầu may mắn và bình an. Có thể treo lên xe ô tô để có những chuyến đi đường dài an toàn.

Còn rồng luôn mang trong mình biểu tượng của sự quyền lực và cao quý. Chính vì thế sự kết hợp của ấn rồng và đá ngọc bích đã đem đến một phẩm phong thủy mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Là vật phẩm quý hiếm mà ai cũng nên sở hữu cho mình.

Nên đặt ấn rồng đá ngọc bích xanh tại đâu?

Chúng ta có thể đặt ấn rồng phong thủy đá ngọc bích xanh tại phòng khách, phòng làm việc hay bàn học,… sẽ tăng cường vận khí tốt lành, cầu thăng quan tiến chức, dễ dàng tiến lên các chức vụ cao, hanh thông, phát lộ trên con đường sự nghiệp. Chú ý khi đặt thì đặt ấn rồng phía bên trái đầu rồng hướng về phía trước cùng hướng với cửa hoặc hướng với chủ nhân ấn rồng ngồi làm việc.

An Rong Ngoc Bich 6

Mua ấn rồng đá ngọc bích xanh uy tín tại đâu?

Đá Quý Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng những vật phẩm phong thủy cao cấp và chất lượng nhất. Đến với Đá Quý Việt Nam khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình về các vật phẩm ý nghĩa phong thủy cũng như cách sử dụng sao cho đúng cách nhất. Quý khách thoải mái chọn cho mình, người thân và quà biếu tặng sang trọng, ưng ý nhất.

Đến với Đá quý Việt Nam JVN, các bạn sẽ tìm được cho mình và người thân những sản phẩm trang sức và thời trang đá quý được thiết kế độc đáo, tinh tế trong những bộ sưu tập về trang sức nam/nữ được làm từ Đá quý thiên nhiên được ưa thích như: Ruby, Saphire, Topaz, Peridot, Thạch anh…

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm quà tặng Đá quý, Vật phẩm đá phong thủy với nhiều chủng loại như: Bi cầu, Hốc thạch anh, Tranh, Tượng, Cây cảnh…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Showroom 01: 134 (Số cũ 100) Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 02: 107-109 An Bình, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Xưởng chế tác: 99 Võ Chí Công, Tây Hồ, TP.Hà Nội

Email: daquyvietnam01@gmail.com

Website: daquyvietnam.com.vn

Youtube: youtube.com/c/DaQuyVietNam0906736886

Hotline: 03 4747 5555 / 094 113 6688 / 090 673 6886

Zalopage: zalo.me/4342326311531649928

Fanpage: Đá Quý – Đá Phong Thủy: 134 Võ Chí Công, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *