5 Loai Da Quy Phong Thuy Tu Nhien Tot Nhat Cho Ngoi Nha Cua Ban 7
Tin tức

5 loại đá quý phong thủy tự nhiên tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Đá quý tự nhiên luôn là một loại tinh thể có tính thẩm mỹ cao và giá trị lớn vì đều được khai thác trong thiên nhiên. Đá quý ngoài tác dụng làm các món đồ trang sức, trang trí, còn có ý nghĩa phong thủy. Đá quý được sử dụng trong phong thủy để mang lại lợi ích cho cơ thể và tâm trí của con người. Vì vậy nhiều người có nhu cầu đặt đá quý trong nhà để giúp cho phong thủy tốt. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu về 7 loại đá quý phong thủy tự nhiên hữu ích nhất cho ngôi nhà của bạn.

Mối liên hệ giữa đá quý và phong thủy

Bản thân các loại đá quý tự nhiên đều có mang năng lượng. Đá quý lưu trữ năng lượng và cũng có khả năng di chuyển khí hoặc năng lượng của không gian hay con người. Việc con người sử dụng đá tự nhiên để chữa bệnh đã có từ rất nhiều năm trước. Theo các nhà nghiên cứu, người Sumer và Ai Cập cổ đại chỉ sử dụng đá quý vì mục đích chữa bệnh nó.

Các loại đá quý tự nhiên phong thủy bạn nên đặt trong nhà

Mỗi loại đá lại có những thuộc tính khác nhau dựa trên tác dụng và đặc tính của nó. Những người chữa bệnh bằng đá quý thường đặt đá lên các luân xa cơ thể để tác động lên cơ thể và chữa lành bệnh tật. Tương tự như vậy, đặt đá quý ở những vị trí cụ thể trong nhà có thể có tác dụng tương tự. Nếu bạn quan tâm đến đá quý tự nhiên phong thủy, đây là danh sách các loại đá quý đẹp và hữu ích trong cuộc sống của bạn.

1. Phong thủy từ thạch anh hồng

Thạch anh hồng rất đẹp, có nhiều màu sắc, hình dạng và kích cỡ khác nhau. Đây là loại đá rất phổ biến khi được sử dụng làm các loại trang sức. Màu sắc phổ biến nhất của thạch anh là hồng, ngoài ra có các sắc thái từ đỏ sẫm đến đỏ tươi. Thạch anh tỏa ra sự bình yên, hạnh phúc và có khả năng chữa lành.

Thạch anh hồng được sử dụng để chữa lành các mối quan hệ và tăng thêm sự lãng mạn. Trong phong thủy, thạch anh hồng được sử dụng để cải thiện sự lãng mạn trong ngôi nhà của bạn.

5 Loai Da Quy Phong Thuy Tu Nhien Tot Nhat Cho Ngoi Nha Cua Ban 1

Đá thạch anh hồng

2. Phong thủy từ thạch anh tím

Thạch anh tím có thể biến đổi năng lượng không gian. Màu tím của thạch anh rất đẹp và sống động.Trong nền văn minh Trung Quốc, thạch anh tím được coi là viên đá để giải tỏa năng lượng tiêu cực. Loại đá này cũng được cho là có khả năng xua đuổi những sự nguy hiểm trong cuộc sống.

Trong Phong Thủy, thạch anh tím có thể làm chệch hướng năng lượng tiêu cực và chuyển hướng năng lượng tích cực vào các khu vực hữu ích. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt thạch anh tím ở các khu vực khác nhau trong nhà có liên quan đến các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn. Ví dụ, đặt một viên thạch anh tím ở khu vực giữa nhà sẽ giúp hòa giải mọi xung đột.

5-loai-da-quy-phong-thuy-tu-nhien-tot-nhat-cho-ngoi-nha-cua-ban

Đá thạch anh tím

3. Phong thủy từ đá Carnelian

Đá quý Carnelian hoạt động theo hai cách, vừa tăng cường năng lượng vừa ổn định năng lượng. Khi loại đá này được đặt trong phòng, nó có thể làm tăng dòng năng lượng trong phòng. Đồng thời, Carnelian biến năng lượng đó thành sức mạnh bình yên, ấm áp và an toàn.

Hình dạng của đá cũng có thể ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn theo những cách khác nhau. Ví dụ: bạn có thể chọn những viên đá vụn hoặc đá Carnelian hình trái tim, hoặc hình cầu để hướng năng lượng vào ngôi nhà của bạn.

5-loai-da-quy-phong-thuy-tu-nhien-tot-nhat-cho-ngoi-nha-cua-ban

Đá Carnelian

4. Phong thủy đá mắt hổ

Đá mắt hổ là loại đá có màu sắc rất độc đáo, màu sắc từ vàng nhạt đến nâu socola đậm. Đá mắt hổ sử dụng rất hiệu quả trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Nó được coi là một loại đá năng động mạnh mẽ với tính chất bảo vệ và nâng cao cảnh giác. Về mặt tâm linh, đá mắt hổ có thể báo hiệu trước một tình huống. Đá mắt hổ giúp bạn tập trung tâm trí, bảo vệ năng lượng của bạn, giảm bớt nỗi sợ hãi và giúp tinh thần minh mẫn.

Vị trí lý tưởng khi đặt đá mắt hổ là gần cửa trước hoặc xung quanh cửa sổ. Khi đặt một viên đá mắt hổ trong phòng của trẻ em, nó sẽ trở thành công cụ tuyệt vời để bảo vệ trẻ em.

5 Loai Da Quy Phong Thuy Tu Nhien Tot Nhat Cho Ngoi Nha Cua Ban 4

Đá mắt hổ

5. Phong thủy từ đá Citrine

Đá Citrine rất đẹp, được coi là đá chữa bệnh. Loại đá này cũng được coi là nâng cao lòng tự trọng và tạo ra năng lượng tích cực ở bất kỳ vị trí nào. Đối với các doanh nhân, loại đá này còn được coi là viên đá lý tưởng để thúc đẩy tài chính và thu hút dòng tiền.

Mọi người thường đặt đá Citrine ở khu vực lưu trữ tiền bạc trong nhà như một cách mang lại sự giàu có. Nếu bạn muốn thu hút nhiều tiền hơn thì chắc chắn cần phải có đá quý Citrine mang trên người hoặc đặt ở nhà.

Bạn có thể đầu tư mua quả cầu, viên đá, hoặc cây đá quý Citrine và đặt nó trong phòng để cải thiện sự hòa hợp, tạo điều kiện gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và đảm bảo luôn giàu có.

5 Loai Da Quy Phong Thuy Tu Nhien Tot Nhat Cho Ngoi Nha Cua Ban 6

Đá Citrine

Địa chỉ mua đá quý tự nhiên phong thủy cho ngôi nhà của bạn

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM
134 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
107-109 An Bình, P6, Q5, TP.HCM
0906 736 886 / 0978 555 558
daquyvietnam.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *